This feature is powered by Dishant.com - Home of Indian Music |
Video Link: http://www.youtube.com/watch?v=tfUoWhhIuTk

இசை: கே.வி. மஹாதேவன்
பாடியோர்: பி.சுசீலா, டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனியென்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை
உறவுக்கு உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்தக் கோலம்
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனியென்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை
உறவுக்கு உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்தக் கோலம்
இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம்
ஒருவர் என்பதே உண்மை
இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம்
ஒருவர் என்பதே உண்மை
பாதிக்கண்களை மூடித் திறந்து பார்ப்பதில் இன்பம்
பாதித் தூக்கத்தில் கூந்தலைத் தடவி ரசிப்பதில் இன்பம் ஆ..
பாதிக்கண்களை மூடித் திறந்து பார்ப்பதில் இன்பம்
பாதித் தூக்கத்தில் கூந்தலைத் தடவி ரசிப்பதில் இன்பம்
பாதிப் பாதியாய் இருவரும் மாறி
பழகும் வித்தையே பள்ளியில் இன்பம்
காலை என்பது துன்பம் இனிமேல்
மாலை ஒன்றுதான் இன்பம்
காலை என்பது துன்பம் இனிமேல்
மாலை ஒன்றுதான் இன்பம்
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனியென்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை
உறவுக்கு உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்தக் கோலம்
இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம்
ஒருவர் என்பதே உண்மை ஆ..
இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம்
ஒருவர் என்பதே உண்மை
ஆடை இதுவென நிலவினை எடுக்கும் ஆனந்த மயக்கம்
அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று அணைப்பது பழக்கம் ஆ..
ஆடை இதுவென நிலவினை எடுக்கும் ஆனந்த மயக்கம்
அம்மா குளிரென ஒன்றினை ஒன்று அணைப்பது பழக்கம்
காலை நேரத்தில்
கவிஞர் சொன்னது கொஞ்சம் இனிமேல்
காணப் போவது மஞ்சம்
இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனியென்ன வேலை
இதயத்தில் விழுந்தது திருமண மாலை
உறவுக்கு உரிமைக்கும் பிறந்தது நேரம்
உலகம் நமக்கினி ஆனந்தக் கோலம்
இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம்
ஒருவர் என்பதே உண்மை
இருவர் என்பதே இல்லை இனி நாம்
ஒருவர் என்பதே உண்மை
லால லாலலா லாலா லாலா
லால லாலலா லாலா
லால லாலலா லாலா லாலா
லால லாலலா லாலா
Song: iravukkum pakalukkum - பாடல்: இரவுக்கும் பகலுக்கும் இனியென்ன வேலை
Movie: Engal thangaraja - திரைப்படம்: எங்கள் தங்கராஜா
Singers: P. Suseela, T.M. Soundararajan - பாடியவர்: பி.சுசீலா, டி.எம். சௌந்தரராஜன்
Lyrics: Poet Kannadasan - இயற்றியவர்: கவிஞர் கண்ணதாசன்
Music: K.V. Mahadevan - இசை: கே.வி. மஹாதேவன்
Year: - ஆண்டு: 1973
iravukkum pakalukkum iniyenna vElai
idhayaththil vizhundhadhu thirumaNa maalai
uRavukku urimaikkum piRandhadhu nEram
ulakam namakkini aanandhak kOlam
iravukkum pakalukkum iniyenna vElai
idhayaththil vizhundhadhu thirumaNa maalai
uRavukku urimaikkum piRandhadhu nEram
ulakam namakkini aanandhak kOlam
iruvar enpadhE illai ini naam
oruvar enpadhE uNmai
iruvar enpadhE illai ini naam
oruvar enpadhE uNmai
paadhikkaNkaLai mootith thiRandhu paarppadhil inpam
paadhith thookkaththil koondhalaith thatavi rasippadhil inpam aa..
paadhikkaNkaLai mootith thiRandhu paarppadhil inpam
paadhith thookkaththil koondhalaith thatavi rasippadhil inpam
paadhip paadhiyaai iruvarum maaRi
pazhakum viththaiyE paLLiyil inpam
kaalai enpadhu thunpam inimEl
maalai ondrudhaan inpam
kaalai enpadhu thunpam inimEl
maalai ondrudhaan inpam
iravukkum pakalukkum iniyenna vElai
idhayaththil vizhundhadhu thirumaNa maalai
uRavukku urimaikkum piRandhadhu nEram
ulakam namakkini aanandhak kOlam
iruvar enpadhE illai ini naam
oruvar enpadhE uNmai aa..
iruvar enpadhE illai ini naam
oruvar enpadhE uNmai
aatai idhuvena nilavinai etukkum aanandha mayakkam
ammaa kuLirena ondrinai ondru aNaippadhu pazhakkam aa..
aatai idhuvena nilavinai etukkum aanandha mayakkam
ammaa kuLirena ondrinai ondru aNaippadhu pazhakkam
kaalai nEraththil
kavignar sonnadhu konjam inimEl
kaaNap pOvadhu manjam
iravukkum pakalukkum iniyenna vElai
idhayaththil vizhundhadhu thirumaNa maalai
uRavukku urimaikkum piRandhadhu nEram
ulakam namakkini aanandhak kOlam
iruvar enpadhE illai ini naam
oruvar enpadhE uNmai
iruvar enpadhE illai ini naam
oruvar enpadhE uNmai
laala laalalaa laalaa laalaa
laala laalalaa laalaa
laala laalalaa laalaa laalaa
laala laalalaa laalaa